Phần 4: Mỗi người đều cần một người bạn

Thứ ba - 03/07/2012 05:43


Mặc dù các khu vườn Thiên Chúa đã làm cho ông ấy là nơi đẹp nhất có thể có, Adam vẫn cô đơn.
Adam cần một vài người bầu bạn. Vì vậy, Thiên Chúa rải tay lên mặt đất một lần nữa và lấy một số chất liệu từ trái đất. Lần này, Ngài đã tạo ra tất cả các loại động vật và các loại chim. Ngài mang tất cả lại cho Adam, để xem ông sẽ gọi tên cho chúng.
 
Phải có một thời gian dài để suy nghĩ tất cả những cái tên!
 
May mắn thay, ông đã không gọi chúng những thứ như 'Foo Foo' hoặc 'Snuggems' hoặc 'Pooky' hoặc bất cứ những điều tương tự. Thay vào đó, ông gọi chúng là 'chuột nhảy ', ' thỏ ', và' tê giác,  'đại bàng', 'chim diệc trắng ', và 'chim chích cổ đỏ'.
 
Vâng, thực sự, chúng ta không biết rằng Adam đặt tên cho chúng. Ông không nói được tiếng Anh. Tuy nhiên, ông đặt tên cho mỗi loại, và đó là điều quan trọng bởi vì con người là những người duy nhất có tên. Con chó của bạn biết rằng đó là con sóc, nhưng chàng ta không gọi nó là một con sóc. Nó chỉ đứng sủa ở đó! Tuy nhiên, tên gọi là một trong những điều cho thấy chúng ta khác với tất cả các sinh vật khác mà Thiên Chúa tạo dựng.
 
Nhưng ngay cả với tất cả các loài động vật xung quanh để bầu bạn với ông ấy, Thiên Chúa thấy rằng Adam vẫn còn buồn. Con khỉ vui chơi cùng, nhưng chúng không có nhiều cái để nói ... và chúng có cách ăn thật khủng khiếp.
 
Vì vậy, Thiên Chúa đã làm cho Adam ngủ (ông phải có cái mũi trên đầu hoặc một cái gì đó), và trong khi Adam đang ngủ, Thiên Chúa lấy một cái xương sườn của ông.
 
Thiên Chúa lấy xương sườn của Adam và Ngài đã tạo ra một người phụ nữ từ cái xương đó. Khi Adam tỉnh dậy, Thiên Chúa đã giao Eve cho ông ấy (đó là cái tên Adam đặt cho cô ấy sau này), và Adam nói:
 
"Cuối cùng cũng có một người giống như tôi, xương của cô được làm từ xương của tôi, và cơ thể của cô đã được tạo ra từ cơ thể của tôi. Tôi sẽ gọi cô là 'người đàn bà' bởi vì điều đó có nghĩa là cô đã được tách ra từ người đàn ông."
 
Cuối cùng, Adam đã được hạnh phúc.
 
Và như vậy Adam và Eve sống chung với nhau trong khu vườn của Thiên Chúa. Và bạn có biết gì không? Họ trần truồng và không ai quan tâm ... hoặc nghĩ đó là buồn cười!
 
Nhưng đó là một câu chuyện khác ...

 
Tiếp theo...

Rắc Rối Lớn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây