Trọn bộ sản phẩm Adobe cho các bạn tham khảo

Trọn bộ sản phẩm Adobe cho các bạn tham khảo
Sản phẩm của Adobe chẳng có gì là xa lạ với mọi người, cho dù với những ai chưa từng dùng bất cứ sản phẩm của adobe thì cũng từng nghe nói đến Photoshop. Photoshop chỉ là một trong số rất nhiều sản phẩm đồ họa thiết kế của Adobe. Để đú được với các phiên bản mới của Adobe là một điều không đơn giản, ở phiên bản CS5 đòi hỏi cấu hình máy tương đối cao. Tuy nhiên các bạn có thể dùng bản CS3 cũng tốt rồi.
Đặc biệt Adobe cho ra phiên bản CS6 cực hot, lần này CS6 sẽ dành cho dân phổ thông nhiều hơn là chuyên nghiệp


Adobe Photoshop cs6
Khi bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh trở nên tuyệt vời hơn, sinh động hơn,... thì chắc hẳn sự lựa chọn và nghĩ tới đâu tiên của bạn là Adobe Photoshop. Với những tính năng vượt trội, hỗ trợ công cụ hoàn hảo để phục vụ cho việc làm đẹp những bức ảnh của bạn trở nên dễ dàng và thú vi.
Download Adobe Photoshop cs6 full (MF)

Nhưng với phiên bản mới nhất này ban còn có thể làm nhiều hơn nữa, các công cụ hỗ trợ được nâng cấp, các lỗi được sữa chữa.... Nó tạo ra bước đột phá mới và nó đã trở thành 1 tiêu chuẩn tuyệt với của công ghệ phần mềm kỹ thuật số. Với Adobe Photoshop CS6 mới này bạn sẽ làm được những điều mà hơn cả sự tưởng tượng của bạn.

Bản full: http://www.mediafire.com/?u7a6riidjs5tt     pass: tinhoc2.net
Crack download tại đây
Copy file amtlib.dll vào thư mục cài đặt PTS mặc định là C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6
Khi bị hỏi có cop đè không thì ấn yes,crack hoàn toàn không có virus


Adobe Acrobat Pro 9
Adobe Acrobat Professional 9 là một phần mềm tiên tiến cho các nhà chuyên nghiệp sử dụng ðể tạo, kết hợp, kiểm soát và phân phát các file Adobe PDF an toàn, chất lýợng cao cho các nhà chuyên nghiệp sử một cách dễ dàng...

http://www.mediafire.com/?1jvnrajtz9ff7 (220MB)

****************


Adobe Reader 9
Adobe Reader là phần mềm cho phép bạn xem, in và tìm kiếm các file PDF trên rất nhiều các thiết bị và hệ ðiều hành với thời gian khởi ðộng nhanh chế ðộ zoom và pan thời gian thực. Adobe Reader bao gồm các tùy chọn ðọc tài liệu mới, týõng hỗ nâng cao, ðem lại cho bạn khả nãng làm việc nhanh với các file PDF, và các chức nãng mới khác giúp bạn liên lạc và týõng hỗ bảo mật hõn và ổn ðịnh hõn khi sử dụng các file PDF.

http://www.mediafire.com/?1yg3qzdczhrqt (50MB)

****************


Adobe Dreamweaver CS5
Adobe Dreamweaver CS5 - phiên bản mới của phần mềm ðể tạo các trang web chuyên nghiệp. Thiết kế bởi công cụ xác minh CSS, web phát triển cho các hệ thống quản lý nội dung, cũng nhý thuận tiện và chính xác của thử nghiệm khả nãng týõng thích với các trình duyệt thông qua việc tích hợp với Adobe BrowserLab, một dịch vụ trực tuyến mới của Adobe CS Live - ðây là một CS5.V mới Adobe Dreamweaver Dreamweaver CS5 Hỗ trợ xuất hiện phổ biến CMS (Joomla, WordPress và Drupal), các tính nãng tùy chỉnh PHP lời khuyên cho các lớp học và mã số cho các trang web cá nhân và nhiều hõn nữa.

http://www.mediafire.com/?0n1y5dvbst3td (300MB)

****************


Adobe Illustrator CS5
Adobe Illustrator là chýõng trình ðồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế ðồ họa. Adobe Illustrator tạo hình dạng cõ bản thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp ðối týợng ðể tạo hình dạng mới, chọn và thay ðổi các phần trong ðối týợng bằng công cụ Se-lection, tô vẽ ðối týợng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D ðể vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan ðến công việc dàn trang báo trí. Thành thạo Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rõi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển ðộng cho Flash.. với ýu diểm là dễ dàng thay ðổi và trao ðổi dữ liệu ,kích thýớc file nhẹ, dễ dàng týõng thích với Photoshop, Corel Draw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.

http://www.mediafire.com/?lf3iiem8bbbty (200MB)

****************


Adobe InDesign CS5 Final
Adobe InDesign CS5 cung cấp khả nãng kiểm soát chuẩn xác các bản in cùng các công cụ sáng tạo cho phép thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu cho in ấn, trực tuyến hay cho các thiết bị di ðộng. Nhúng kèm các týõng tác, hoạt họa, phim và nhạc và bố cục trang nhằm cuốn hút ngýõi ðọc. Adobe InDesign CS5 giới thiệu những tính nãng hợp tác hiệu quả ðột phá nhý khả nãng biên tập và lựa chọn ðối týợng giản lýợc, tích hợp với các dịch vụ trực tuyến Adobe CS Live, cùng khả nãng tạo các tài liệu týõng tác cho phép thu hút và lôi cuốn ngýõi ðọc. Các dịch vụ CS Live ðýợc cung cấp kèm theo trong một thời gian giới hạn.

http://www.mediafire.com/?o3hjjebyfwce4 (170MB)

****************


Adobe Photoshop CS5 Extended
Adobe Photoshop không cần giới thiệu nhiều thì ai cũng biết. Phiên bản CS5 đang gây sự chú ý đặc biệt trong cộng ðồng ngýời sử dụng bởi nhờ một số tính nãng mới, các bướ chỉnh sửa ảnh phức tạp và mất nhiều thời gian trước đây trở nên đơn giản và dễ dàng ðối với cả ngườii không am hiểu về phần mềm này.

http://www.mediafire.com/?jjedx74q05p8d (70MB)

****************


Adobe Fireworks CS5 Final
Adobe Fireworks CS5 cho phép bạn tạo các ảnh ðồ họa tối ýu ấn týợng cho web hay bất kì thiết bị nào — từ Smartphone ðến các ki-ốt hiển thị. Tạo ra trang web, giao diện ngýời dùng, cùng các mẫu hình chỉnh sửa ðýợc cả ở dạng vector lẫn bitmap.

http://www.mediafire.com/?n7ijxbu2nt8o6 (140MB)

****************


Adobe Soundbooth CS5
Adobe Soundbooth CS5 phần mềm cho thiết kế trang web, video biên tập, sáng tạo và các chuyên gia những công cụ ðể tạo và polish âm thanh, tuỳ chỉnh âm nhạc, thêm hiệu ứng âm thanh, và làm nhiều hõn nữa.

http://www.mediafire.com/?b9rmre09sphvs (100MB)

****************


Adobe Flash Professional CS5
Adobe Flash Professional CS5 là tiêu chuẩn công nghiệp cho tác giả tương tác và chuyển giao các kinh nghiệm nhập vai mà hiện nay luôn trên máy tính cá nhân, các thiết bị di ðộng, và kích thýớc màn hình của hầu nhý bất kỳ và ðộ phân giải. Cre-ate interactive experiences Tạo những kinh nghiệm týõng tác Express your creative vision and attention to detail and design pixel-perfect interactive content with exceptional typography, flexible layouts, and incredibly smooth animation. Express tầm nhìn sáng tạo của bạn và chú ý đến chi tiết và thiết kế hoàn hảo pixel nội dung tương tác có kiểu chữ đặc biệt, bố trí linh hoạt, và hình ảnh động cực kỳ trơn tru.

http://www.mediafire.com/?6zjjeebzrp3fo (250MB)

****************


Adobe Flash Catalyst CS5
Adobe Flash Catalyst là một công cụ thiết kế chuyên nghiệp mới cho phép bạn tạo ra các giao diện ứng dụng và nội dung týõng tác mà không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Bạn có thể sử dụng Flash Catalyst ðể tạo các quảng cáo týõng tác, sản phẩm hýớng dẫn, danh mục thiết kế và các giao diện ngýời dùng cho các ứng dụng ða phýõng tiện, ứng dụng web. Tạo chuyên nghiệp giao diện và nội dung týõng tác mà không cần viết code. Tích hợp chặt chẽ với FlashBuilder

http://www.mediafire.com/?40h56jyyksm0l (260MB)

****************


Adobe Flash Builder 4 Premium
Adobe Flash Builder là phần mềm dùng ðể lập trình flash rất mạnh mẽ. Nếu bạn là 1 ngýời viết web thì bạn sẽ thấy lợi ích từ cái Adobe Flash Builder. Nó sẽ giúp ta tạo ra 1 file flash y hệt nhý là 1 application (1 cái win form) nó týõng tự nhý silver light của microsoft. Thýờng thì mấy cái web lớn viết php thì 1 cái application từ Adobe Flash Builder không thể thiếu. nó biến trang web nhý là 1 hệ ðiều hành trên ðó chứa các ứng dụng

http://www.mediafire.com/?y03uaatb3zu67 (310MB)

****************


Adobe LiveCycle Designer ES2
Adobe LiveCycle Designer ES2 làm cho nó dễ dàng hõn cho mọi ngýời týõng tác với thông tin thông qua kinh nghiệm ngýời dùng trực quan, cải thiện hiệu quả thông qua việc tự ðộng hóa quá trình kinh doanh, dịch vụ khách hàng và nâng cao thông qua quản lý thông tin liên lạc cá nhân. Mở rộng giá trị của hiện tại phía sau kích hoạt hệ thống phát triển xây dựng và triển khai các ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng, và bằng cách trao quyền cho ngýời dùng doanh nghiệp ðể quản lý môi trýờng ứng dụng dựa trên nhu cầu cụ thể của họ.

http://www.mediafire.com/?6nybto11t85r6 (160MB)

****************


Adobe Photoshop Lightroom 3
Adobe Photoshop Lightroom được xây dựng dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Ðây là một chương trình hiệu quả, mạnh mẽ ðể import, chọn, phát triển và trình diễn một số lượng lớn các bức ảnh số. Adobe Photoshop Lightroom sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian để tổ chức và sắp xếp các bức ảnh, vì thế bạn có thêm nhiều thời gian hơn để chụp và làm cho các bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn. Chương trình Lightroom nhằm mục đích nhận được các phản hồi trực tiếp từ cộng đồng nhiếp ảnh, hãy ghé qua trang Web Adobe Labs để các bạn có được cái nhìn rõ ràng hơn những gì Adobe đã làm.

http://www.mediafire.com/?i9pd2pt8ra270 (75MB)

****************


Adobe Audition 3
Adobe Audition là một phần mềm (thýõng mại) xử lí âm thanh chuyên nghiệp, hỗ trợ ghi âm, sửa đổi các tệp âm thanh (chèn thêm, cắt bỏ đoạn âm thanh, thêm bớt hiệu ứng...) và lưu thành nhiều định dạng phổ biến. Ban đầu, chương trình có tên là Cool Edit Pro của công ty phần mềm Syntrillium. Từ tháng 5 nãm 2003, Cool Edit Pro ðýợc công ty Adobe mua bản quyền, đổi tên thành "Adobe Audition" và được phát triển tiếp bởi Adobe.

http://www.mediafire.com/?a1tsq18a1y769 (140MB)

****************


Adobe After Effects CS3
Mang tầm nhìn của bạn ðến với cuộc sống, với những hiệu ứng hình ảnh ðỉnh cao và ðồ họa ðộng hấp dẫn trong phần mềm Adobe After Effects CS3 Professional. Làm việc với những công cụ tinh vi và tận hýởng khả nãng tích hợp chặt chẽ với các ứng dụng thiết kế hàng ðầu của Adobe trong khi cung cấp chất lýợng tuyệt vời tới bất kì dạng phýõng tiện nào. Thiết kế theo dạng scratch hoặc dự án jump-start từ hàng trãm bộ thông số và mẫu có thể tùy biến — tất cả có ngay trong một giao diện trực quan.

http://www.mediafire.com/?ekdbxz7aylt4h (150MB)

****************


Adobe Contribute CS3
Adobe Contribute CS3 là một phần mềm xuất bản web mạnh mẽ và công cụ quản lý trang web có tích hợp tác, rà soát, và xuất bản trong một trình soạn thảo dễ dàng sử dụng WYSIWYG HTML. Tãng nãng suất hợp tác xuất bản web, trong khi ðõn giản hóa nhiệm vụ giám sát và phê duyệt.

http://www.mediafire.com/?txd5w9e5orxd1 (25MB)

****************


Adobe GoLive CS3
Adobe GoLive là phần mềm cho phép bạn thực hiện cả hai công việc một cách trực quan là tạo trang web và thiết kế ðồ họa. Thiết kế ðồ họa trong các ứng dụng Adobe và mang chúng ðến các trang web một cách dễ dàng, bằng cách sử dụng các công cụ quen thuộc và khái niệm. Sau ðó, công bố trang web của bạn vào những trang web dễ sử dụng công cụ quản lý trang web týõng tự nhý tìm thấy trong Adobe Bridge.

http://www.mediafire.com/?d024bt3nnkcx8 (90MB)

****************


Adobe Premiere Pro CS3
Thu, chỉnh sửa, và ðýa video vào ðĩa, web, và các thiết bị di ðộng. Kể câu chuyện của bạn một cách ấn týợng nhất sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro CS3, giải pháp ðầu cuối ðể tạo video hiệu quả giờ bao gồm Adobe OnLocation CS3 (chỉ cho Windows) và Adobe Encore CS3. Tiết kiệm thời gian từ việc bắt hình nhờ sử dụng Adobe OnLocation through ðể xuất, mở rộng các tùy chọn qua sự tích hợp với Adobe After Effects CS3 Professional và Photoshop CS3 software, và ðýa nội dung vào ðĩa DVD, Blu-ray, web, và các thiết bi di ðộng

http://www.mediafire.com/?o3mgeznqq202n (300MB)

****************


Adobe Captivate 5
Adobe Captivate cho phép bất cứ ngýời sử dụng nào khả nãng nhanh chóng tạo ra các “mô phỏng”, những trình diễn phần mềm mạnh mẽ mà không cần có bất cứ kiến thức lập trình hay kỹ nãng multimedia nào. Chýõng trình hỗ trợ nhiều output format nhý swf, exe hay video, ngoài ra bạn còn có thể convert những trình diễn PowerPoint của mình sang swf. Chýõng trình hoạt ðộng trên nguyên tắc capture hình ảnh một chýõng trình bạn muốn mô phỏng và sử dụng công nghệ Adobe Flash Tweening ðể tạo ra các hiệu quả nhý thực mà chỉ tốn một dung lýõng rất nhỏ so với các chýõng trình movie capture. Ðể tãng thêm sự hấp dẫn chýõng trình hỗ trợ các hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng text, caption, âm thanh, video,…Các trình diễn tạo bằng Captivate có thể chõi trên các các nền tảng Windows, Mac OS, Linux hay các thiết bị di ðộng hỗ trợ Flash player 5.0 hay cao hõn (mặc dù các trình diễn Captivate chỉ có thể tạo trên Windows).

http://www.mediafire.com/?hg4i3h8ct3av5 (220MB)

****************


Adobe PageMaker 7
Adobe PageMaker là lý týởng trang bố trí cho các chýõng trình kinh doanh, giáo dục, và nhỏ-và-nhà vãn phòng chuyên gia, những ngýời muốn tạo ấn phẩm chất lýợng cao nhý tài liệu quảng cáo và các bản tin. Bắt ðầu nhanh chóng với các mẫu, ðồ họa, và thiết kế các công cụ trực quan; productively làm việc trên các ứng dụng phần mềm Adobe; leverage hiện có và dễ dàng ðể tạo tùy chỉnh nội dung thông tin liên lạc.

http://www.mediafire.com/?atn7kautzr66c (30MB)

****************


Adobe Photoshop Elements 7
Kể câu chuyện của bạn qua các bức ảnh giờ ðây dễ dàng hõn nhiều nhờ phần mềm Adobe Photoshop Elements mới. Trợ giúp từng býớc giúp nhanh chóng cải thiện và sáng tạo ảnh. Những khả nãng phối ghép mới giúp bạn tạo ðýợc bộ ảnh hoàn hảo. Các chủ ðề nền cho Web mới cho bạn một phýõng cách thật tuyệt vời ðể chia sẻ những bức ảnh của mình. Và hiệu nãng làm việc ðýợc cải thiện giúp bạn tìm kiếm và xem ảnh cũng nhý video clip nhanh hõn.

http://www.mediafire.com/?ww7ndvamxk89n (460MB)

****************


Adobe Premiere Elements 7
Adobe Premiere là bộ phần mềm chỉnh sửa, sản xuất phim chuyên nghiệp của hãng Adobe. Phiên bản Elements là phiên bản ðýợc thiết kế lại giao diện thân thiện với ngýời dùng nghiệp dý hõn với các hýớng dẫn từng býớc ðể thực hiện một clip tuyệt ðẹp cho riêng mình. Phần mềm còn kèm theo tiện ích quản lý phim, ảnh kĩ thuật số.

http://www.mediafire.com/?47nhpl1guinj6 (180MB)

****************


Adobe Font Folio 11 + Adobe Type Manager Deluxe Edition 4.1
Adobe Font Folio 11 là 1 bộ sưu tập hơn 2300 font chữ từ thư viện font của Adobe. sẽ cải tiến khả nãng hỗ trợ ngôn ngữ, cung cấp các tính nãng in ấn font chữ tiên tiến và nền tảng tương thích ngược. Sử dụng Adobe Font Folio 11 sẽ mở rộng khả nãng tùy chọn thiết kế 1 cách hiệu quả bao gồm in ấn, web, video và các tài liệu điện tử.

Nếu bạn là người đam mê đồ họa thì không lạ gì với các sản phẩm của Adobe, công việc thiết kế nhiều lúc cần đến những Font chữ đẹp. Nếu nghĩ rằng Font chữ chỉ là phụ kiện nhỏ thì các bạn đã quá sai lầm. Không phải ngẫu nhiên mà Adobe Font Folio 11 được bán với giá $2599, trong khi cả bộ Adobe CS5 Design Standard có giá bằng một nửa, ngay như cả bộ Adobe CS5 Design Premium cũng mới chỉ có giá $1899.

Adobe luôn mang lại cho bạn đầy đủ tiện ích nhất, với việc có quá nhiều Font chữ thì bạn khó lòng quản lý được. Adobe đã phát triển một chương trình quản lý Font rất chuyên nghiệp.

Adobe Type Manager 4.1 là chương trình dùng để quản lý font trên máy tính. Trong chương trình này, bạn có thể tạo nhiều thư mục riêng biệt và sau đó thì install từng bộ font vào những thư mục này. Ðiểm hay của ATM là tuy bạn add nhiều font vào nhiều thư mục nhưng nếu bạn chưa Active thư mục đó thì windows sẽ không load font trong thư mục chưa active khi bạn khởi động máy tính do đó tài nguyên bộ nhớ không bị chiếm dụng nhiều. Bạn cứ add những font bạn thích vào ATM, nhưng chỉ active những bộ font thường sử dụng như vni hoặc vietkey thôi. Còn những bộ font khác thì khi nào cần đến bạn hãy chọn active để sử dụng. Sau khi sử dụng xong, bạn chọn deactive để windows không load lên nữa. Trong windows, nếu bạn load trên 500 font chữ thì máy sẽ chạy khá chậm vì bị chiếm bộ nhớ nhiều.

Adobe Font Folio 11
http://www.mediafire.com/?nz2to7ck2d9ul (300MB)


Adobe Type Manager Deluxe Edition 4.1
http://www.mediafire.com/download.php?0uol0jeb1qrxc8e (12MB)

****************


Adobe CS5 Manuals and User Guides

Khuyến mại thêm bộ tài liệu giới thiệu và hướng dẫn một số tính năng mới ở bản CS5, tài liệu tiếng Anh từ nhà sản xuất

File nén có 100MB thôi, giải nén ra khoảng 250MB

http://www.mediafire.com/?x7h4jx4d6akv4

***************************


Adobe Bridge CS3

http://www.mediafire.com/?2wxor10womwki (40MB)
Pass: vn-zoom

Adobe Digital Editions

http://www.mediafire.com/?sb4tchr84vtzm (4MB)


Adobe Dreamweaver CS3

http://www.mediafire.com/?grnomxg8kx4sg (70MB)


Adobe Fireworks CS3

http://www.mediafire.com/?91oay9g67r2ra (120MB)


Adobe Flash Professional CS3

http://www.mediafire.com/?6a3jru2vwyx0b (100MB)


Adobe Illustrator CS3

http://www.mediafire.com/?hl5h3nwmbg50r (80MB)


Adobe InDesign CS3

http://www.mediafire.com/?srjd9qlgpjeau (200MB)


Adobe Photoshop CS3

http://www.mediafire.com/?1caug9smkltuh (50MB)


Adobe Soundbooth CS3

http://www.mediafire.com/?qaypl6y9urh1h (50MB)

Pass unlock: vn-zoom
 
nguon vn-zoom.com
  Thông tin chi tiết
Tên file:
Trọn bộ sản phẩm Adobe cho các bạn tham khảo
Phiên bản:
N/A
Tác giả:
N/A
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
Phần mềm tiện ích
Gửi lên:
05/05/2012 10:59
Cập nhật:
10/07/2012 00:17
Người gửi:
trongan
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
N/A
Xem:
15839
Tải về:
90
  Tải về
Từ xudoanthanhtam.vn:
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
loading...

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây