Trại hè PhaoLô 1 cho ngành Nghĩa Sĩ

Thứ hai - 06/07/2015 06:59

Trại hè PhaoLô 1 cho ngành Nghĩa Sĩ

Được sự cho phép của Cha Quản xứ Giuse, Cha Phó Phanxicoxavie cùng tình yêu mến và quan tâm của cha sở Alp, các em Nghĩa Sĩ Giáo xứ Thánh Tâm đã có dịp lên thăm cha và tham dự trại hè cùng với các bạn Nghĩa Sĩ gx Thanh Bình vào hai ngày 4 và 5 tháng 7 năm 2015.
Trại hè Phao lô 1 quy tụ hơn 600 em Nghĩa Sĩ của hai giáo xứ Thanh Bình và Thánh Tâm LT. Với mục đích mang lại niềm vui cho các em trong những ngày hè và gợi mở sự nhiệt thành và làm tông đồ nơi các em.

Chủ đề “Theo chân Thánh Phao Lô đi truyền giáo” giúp các trại sinh hiểu rõ hơn về vị Thánh bổn mạng của mình, cũng như noi gương Thánh Phao lô mà đem tin mừng cho mọi người xung quanh.  Các em đã biết mở lòng mình, đoàn kết gắn bó với các trại sinh mới, để cùng nhau chinh phục những gian nan thử thách mà các em phải vượt qua trong suốt hai ngày trại.

Chúng con xin cám ơn quý cha, Quý vị ân nhân và thân nhân xa gần đã thương và tạo cơ hội cho các em Nghĩa Sĩ tham gia trại hè này.

Và sau hết Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể gx Thánh Tâm xin gửi lời cám ơn đến cha xứ Alp Nguyễn Đức Vĩnh- quản xứ Gx Thanh Bình, Cha phó, các anh chị HT-GLV gx Thanh Bình đã giúp đỡ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em. Sự đồng hành của hai cha trong suốt hai ngày trại là tấm gương tốt nhất cho các em noi theo, cũng như bản thân chúng con trong công tác giáo dục Thiếu Nhi. Hình ảnh: Trung Nhân, Hoàng Sơn


 
Xem thêm hình ảnh tại :
   +Facebook Xứ Đoàn Thánh Tâm
   +Google Photo

Tác giả bài viết: Huỳnh Ngọc Duy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây