Trại Ngành nghĩa 2013

Thứ hai - 08/07/2013 10:41

Trại Ngành nghĩa 2013

 Đây là đợt trại thứ ba trong các đợt trại mà Đoàn Thiếu Nhi Giáo xứ Thánh Tâm tổ chức hàng năm mang tên Hồng Ân 11 . Đợt trại này dành cho các em Ngành Nghĩa, được tổ chức tại Giáo Xứ Đoàn Kết – Huyện Lâm Hà – Tỉnh Lâm Đồng, là nơi có những đồi thông mát lạnh, cao vút, mà thiên nhiên đã thân tặng, một  không gian tuyệt vời cho hai ngày trại.

 Trong trại hè năm nay tổng cộng 180 trại sinh thuộc ba Giáo xứ : Giáo xứ Đoàn kết – Giáo xứ Lạc Hòa (Kađô) và Giáo xứ Thánh Tâm – Lộc Tiến. Với mục đích giúp cho các em có những ngày hè vui tươi và bổ ích nhất. Các anh chị Huynh trưởng đã lên chương trình trại xoay quanh ý nghĩa thiêng liệng về tình yêu của Cha, Mẹ, tình cảm trong gia đình giúp các em biết cảm nhận hơi ấm, sự ấp ủ và yêu thương của Cha mẹ, quý trọng niềm hạnh phúc mà Thiên Chúa đã trao ban cho bản thân mình. 

  Chủ đề “HÃY TRỞ VỀ CÙNG CHA”  giúp cho các trại sinh thấm thía về tình yêu của của Thiên Chúa đã trao ban thông qua Cha, Mẹ. Các em đã được đóng vai người con hoang đàng, đói khát, tủi hổ khi khước từ  tình yêu của Cha mình, Nhưng khi trải qua cuộc sống không có tình yêu của Cha, bị người đời xem thường, nhục mạ , Người con đã thật lòng hối cải và quyết tâm trở về với vòng tay yêu thương của Cha mình. Thông qua Hội trại,  các em, các anh chị Huynh Trưởng đã nhận thức được rằng không gì vui sướng, hạnh phúc cho bằng khi được sống trong Tình yêu của Thiên Chúa và gia đình.

      Chúng con cũng xin được gởi lời tri ân và cám ơn: Quý Cha, Ban thường vụ, Quý ông trùm, Quý cô, các Anh Chị Giáo lý viên, Hội các bà mẹ Giáo xứ đoàn kết đã yêu thương và quan tâm tạo mọi điều kiện để đợt trại có kết quả tốt đẹp.
 
Người Cha chia tài sản cho người con thứ

Hình ảnh người con thứ trẩy đi phương xa

Hình ảnh người con thứ ăn chơi

Hình ảnh người con thứ làm việc thuê cho người ta

Hình ảnh người con thứ làm việc thuê cho người ta

Và chịu sự tủi khổ nơi đất khách quê người

Người con thứ hồi tâm trở về với CHa

Hình ảnh người cha ra đón người con thứ

Hình ảnh người cha ra đón người con thứ, ôm hôn, mặc áo, đeo nhẫn....

Các Huynh Trưởng Xứ Đoàn Thánh Tâm

Các Huynh Trưởng Xứ Đoàn Thánh Tâm và trai sinh

Các Trưởng và các trại sinh chụp hình lưu niệm.

Tin,ảnh: Quang Lâm, Hoàng Sơn
Xem thêm hình ảnh đầy đủ của 2 ngày trại theo liên kết bên dưới:
-  Facebook Xứ Đoàn Thánh Tâm
-  G+ Xứ Đoàn Thánh Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây