Họp mặt Tông Đồ Đội Trưởng ngành Nghĩa Sĩ lần thứ nhất

Thứ hai - 30/12/2013 00:33

Họp mặt Tông Đồ Đội Trưởng ngành Nghĩa Sĩ lần thứ nhất

Con có một gia đình”  là chủ đề chính trong buổi họp mặt,giao lưu giữa các tông đồ đội trưởng ngành nghĩa sĩ. Đây cũng là buổi họp mặt đầu tiên của các Xứ Đoàn trong hiệp đoàn TNTT Bảo Lộc.
Trải qua một ngày thi tài qua các trò chơi đồng đội hết sức gay cấn và vui nhộn, các em còn được học hỏi qua  những bài chia sẻ mang tính thời đại và thiết yếu với người trẻ đó là : Tuổi trẻ và gia đình do Cha Gioan Đỗ Minh Chúc và Internet và truyền thông Tin Mừng do Cha Giuse NguyễnXuân Quang (SDB) hướng dẫn.
 Trong đêm lửa thiêng Thánh Thể, các em cũng đã thể hiện tốt những phẩm chất của người dẫn đầu qua các trò chơi, băng reo và tiểu phẩm Thánh Kinh...
 
Tuy còn rut rè và giữ khoảng cách những giây phút đầu nhưng dần về cuối ngày giữa các em đã này sinh những tình cảm bạn bè và lòng mến thiết tha. Đó chình là mầm giống của sự kết liên trong tình yêu Chúa Giê Su Thánh Thể, sự đoàn kết và găn bó giữa các xứ đoàn trong hiêp đoàn chúng ta . Nguyện xin Chúa Giê Su Thánh Thể luôn đồng hành cùng các em, để các em có một gia đình chung thật hạnh phúc và cùng là anh em một nhà, là con  của Cha trên trời.

Xem thêm hình ảnh tại đây : Đang cập nhật...
Ảnh: simonhoadalat

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây