Đoàn thiếu nhi mừng bổn mạng lần thứ 44

Thứ ba - 16/06/2015 08:48

Đoàn thiếu nhi mừng bổn mạng lần thứ 44

Vào ngày lễ kính Mình Và Máu Thánh Chúa KiTô .Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể đã long trọng và hân hoan mừng lễ bổn mạng của mình, và trong ngày vui đặc biệt này cả giáo xứ hoà cùng niềm vui với gia đình 75 em Ấu Nhi được lãnh nhận bí tích thánh thể, đó là niềm vui to lớn của giáo xứ và chính bản thân các em. Để từ nay các em được kết hiệp mật thiết hơn với Chúa Giê Su Thánh Thể, sống đúng với tôn chỉ của phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam.

Đoàn Thiếu Nhi cũng xin gửi lời cảm ơn đến quý Cha, quý Dì, cùng quý ân nhân và thân nhân xa gần. Trong suốt thời gian qua quý vị đã động viên và giúp đỡ chúng con rất nhiều cả về vật chất lẫn tinh thần. kính mong quý vị tiếp tục ủng hộ cho chúng con, đó sẽ luôn là động lực thúc đẩy công tác giáo dục thiếu nhi trong giáo xứ.
Và sau hết xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị Huynh trưởng, giáo lý viên, cộng tác viên và các chị tiền tập. Chính nhờ sự hy sinh cao cả của các anh chị mà Đoàn Thiếu Nhi mới có đủ nhân lực và trí lực để chu toàn bổn phận giáo dục thiếu nhi.

Với niềm tin tưởng vào Chúa Giê Su Thánh Thể, qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria và các Thánh. Đoàn Thiếu nhi một lòng hướng nguyện, không quản ngại khó nhọc để phát triển xứ đoàn và giáo dục các em thiếu Nhi thật tốt.
 
Hình ảnh đoàn thiếu Nhi Thánh Thể hân hoan đón mừng bổn mạng năm 2015.


Hình Ảnh: Thượng Thư

Tác giả bài viết: XDTT-T6.2015

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây