Chung kết "Tiếng Hát Thiên Thần" lần 2

Thứ ba - 13/03/2012 11:42
Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, những thí sinh lọt vào vòng chung kết, cùng toàn thể các em Thiếu Nhi, Ban Giám khảo, Quý Cha, Quý Dì, các khách mời danh dự đã mang đến cho đêm văn nghệ 8/3, môt dấu ấn không thể quên.

ĐÊM CHUNG KẾT "TIẾNG HÁT THIÊN THẦN" LẦN 2
VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 8-3   
 

CHỦ ĐỀ "NHỮNG LỜI TỪ TRÁI TIM"
 
<cke:object height='68' width='345'><cke:param data-cke-saved-name='movie' name='movie' value='http://static.yume.vn/yumemusic/flashplayer/flsongblog.swf?xmlPath=http://yume.vn/music/getxml/0/35AE6C3B/7bcbf67a6a6dab81a3ed053e3033474a/1414271/1657033319&local=embed&autoPlay=false' ></cke:param><cke:param data-cke-saved-name='wmode' name='wmode' value='transparent' ></cke:param><cke:param data-cke-saved-name='allowscriptaccess' name='allowscriptaccess' value='always' ></cke:param><cke:embed allowscriptaccess='always' height='68' data-cke-saved-src='http://static.yume.vn/yumemusic/flashplayer/flsongblog.swf?xmlPath=http://yume.vn/music/getxml/0/35AE6C3B/7bcbf67a6a6dab81a3ed053e3033474a/1414271/1657033319&local=embed&autoPlay=false' src='http://static.yume.vn/yumemusic/flashplayer/flsongblog.swf?xmlPath=http://yume.vn/music/getxml/0/35AE6C3B/7bcbf67a6a6dab81a3ed053e3033474a/1414271/1657033319&local=embed&autoPlay=false' type='application/x-shockwave-flash' width='345' wmode='transparent'></cke:embed></cke:object>Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, những thí sinh lọt vào vòng chung kết, cùng toàn thể các em Thiếu Nhi, Ban Giám khảo, Quý Cha, Quý Dì, các khách mời danh dự đã mang đến cho đêm văn nghệ 8/3, môt dấu ấn không thể quên.

Những ca khúc hát về mẹ, do một số em Thiếu Nhi trình bày với giọng ca truyền cảm lôi cuốn khản ngay từ những giây phút đầu khai mạc, cùng góp phần cho đêm chung kết có hai MC vui tươi, trẻ trung là chị Thúy Trinh và anh Quang Duy làm cho cuộc thi thêm phần sinh động.

MC Quang Duy và Thúy Trinh  
 

Ca khúc: "Mẹ yêu nhé" sáng tác của Nguyễn Hà, qua phần trình bày của tốp ca Quế Anh, Anh Thư, Khánh Vân, Thiên Duyên mở đầu cho đêm chung kết.
 


Khánh Vân, Quế Anh, Anh Thư, Thiên Duyên (Từ trái sang)


Thí sinh Đỗ Thị Xuân Mai (SBD: 39) với bài hát "Mẹ con đã về" sáng tác của Mạnh Quân


Thí sinh Đỗ Thị Xuân Mai (SBD: 39)

Đơn ca bài hát "Mẹ" sáng tác của Trung Nghĩa qua phần trình bày của em Khánh VânNhững bước nhảy hiện đại thật trẻ trung, với phần trình diễn của nhóm STARS.


Nhóm STARS

Tiếp theo Thí sinh Tạ Bảo Trân 9 tuổi (SBD: 08) thể hiện ca khúc "Nhớ cô giáo cũ" sáng tác của Nguyễn Quốc Tây.


Thí sinh Tạ Bảo Trân (SBD: 08)

Tiếp theo đó Em Thiên Duyên hát ca khúc "Lời mẹ ru" của Hoài An, nối tiếp là phần trình diễn nhịp điệu thật dễ thương của nhóm BABY. 

Nhóm BABY ( thật là ...cute)

Em Nguyễn Bảo Kim Hoa (SBD: 36) là thí sinh tiếp theo của cuộc thi, em sẽ thể hiện ca khúc "Mẹ yêu" của Phương Uyên.
 

Thí sinh Nguyễn Bảo Kim Hoa (SBD: 36)

Một ca khúc thể loại nhạc nước ngoài tựa đề "Con yêu" do chị Thúy Trinh trình bày,...
 

Nhóm nhảy hiện đại "SKY " sẽ tiếp bước cho chương trình
 
Nhóm SKY

Em Anh Thư, Chú Phan Phát Hoàng, Cô Nguyễn Thị Liễu, và em Quế Anh cũng góp cho chương trình những ca khúc ngọt ngào về mẹ, về cô đó là "Con yêu mẹ", "Bông hồng cài áo", "Mẹ hiền yêu dấu" và ca khúc "Cô giáo em là hoa Êpang".
 

Em Anh Thư


Chú Phan Phát Hoàng


Cô Nguyễn Thị Liễu


Em Quế Anh
 
Và hai thí sinh còn lại của cuộc thi, em Vũ Phạm Bảo Ngân (SBD: 10) thể hiện ca khúc "Lòng mẹ như biển cả" sáng tác của Trương Quang Lục. Còn em Nguyễn Thị Hoài Thương Thanh Thảo (SBD: 17) thể hiện ca khúc "Tình mẹ" sáng tác của Nguyễn Nhất Huy.
 

Thí sinh Vũ Phạm Bảo Ngân (SBD: 10)
 

Thí sinh Nguyễn Thị Hoài Thương Thanh Thảo (SBD: 17)
 
 

Dân vũ là điệu nhảy đã phổ biến với nhiều quốc gia, các anh chị Huynh Trưởng đã đưa vũ điệu "Rasayang" của Indonesia lên sân khấu văn nghệ mừng 8/3.
 

 
Để cho đêm văn nghệ không kém phần hào hứng và đơn điệu, nhóm FBI đã trình diễn tiết mục nhảy HIP-HOP.
 

Nhóm FBI

Cuối cùng là phần công bố kết quả, giọng ca của em Nguyễn Thị Hoài Thương Thanh Thảo với bài hát "Tình mẹ" giúp cho em đạt giải nhất thể loại đơn ca và em Nguyễn Bảo Kim Hoa với ca khúc "Mẹ yêu" đã đạt giải nhì, giải ba là em Vũ Phạm Bảo Ngân với ca khúc "Lòng mẹ như biển cả". Cuối cùng là hai em Đỗ Thị Xuân mai và Tạ Bảo Trân đạt giải khuyến khích.

Những khách mời danh dự cùng Ban Giám Khảo đã lần lượt trao giải cho các em có thành tích xuất sắc của cuộc thi "Tiếng Hát Thiên Thần" lần 2.
 

Trao kỷ niệm chương cho khách mời

Cha Giuse Vũ Ngọc Thanh đã trao giải nhất, nhì cùng giấy chứng nhận cho hai thí sinh.
 
Chung cuộc các em đã thỏa mãn với giấc mơ được ca hát, được thể hiện chính mình với khán giả, góp phần làm cho cuộc thi được đổi mới, được thêm những hy vọng trong việc tìm thêm nhiều giọng ca mới hát hay, múa giỏi và còn hơn thế nữa các em là những con chiên lành được sống trong lời Chúa.

"Nguyện xin Thiên Chúa luôn dõi bước theo những gì chúng con làm trên bước đường nên Thánh".

Nguồn tin: xudoanthanhtam

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây