Truyện đời cậu ấm................!

Thứ ba - 23/08/2011 11:59

Truyện đời cậu ấm................!

Cậu được sinh ra trong một gia đình có nết thống.Từ những ngày còn nhỏ cậu đươc dạy giỗ là một...
Cậu ấmCậu được sinh ra trong một gia đình có nết thống.Từ những ngày còn nhỏ cậu đươc dạy giỗ là một con người của gia đình văn hóa.
Những tháng năm tuổi thơ, cậu được sống trong một gia đình có tình thương của bố mẹ. Cậu lớn lên trong tình thương ấp ủ thân thương của một gia đình dòng họ. Câu được coi là một cục quý của gia đình cậu.Sự dạy dỗ bảo ban của nhà cậu đã làm cho cậu là một em thiều nhi ngoan ngoãn trong giáo xứ.
Cậu luôn là một người con ngoan của gia đình và là một em thiếu nhi ngoan nên mọi người luôn dành cho cậu một sư quý giá.
Cậu lớn lên đến tuổi thành niên cậu được người nhà cho ra ngoài học . Những sự cám giỗ thế gian đã bắt đầu hỏi thăm đến cậu và cái tuổi bồng bột của tuổi trẻ, nó bắt đầu làm ảnh hưởng đến tất cả những gì cậu học được từ những sự dạy dỗ tuổi thơ của cậu .
Những sự cám giỗ đã bắt đầu làm cho con người của cậu đổi thay hoàn toàn con người của cậu . Cậu xa vào những tụ điểm chơi bơi đàn đúm cùng lũ bạn của cậu .Càng ngày càng là những sự cám giỗ mạnh dần ập vào cậu.
Sau những năm của cuộc chơi, cậu gặp ko biết bao nhiêu những sự đau đớn đến cho cậu không những thế nó còn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của câu .
Nhưng cậu vẫn không nhận ra được là những thứ đó nó mang đến cho câu. Đến một lần cậu bị một tai nạn thảm khốc làm cậu phải nằm liệt thê thảm . Lúc đó cậu mới nhận ra thế nào. Nằm đó rồi mới thấy, bây giờ cái tâm trí của câu nó làm cho câu đi vào đường cụt, cậu lúc đó cậu thường nói trong lòng rằng”thế là hết”với một cái đau đớn mà phải nằm liệt thì ý nghĩ lại càng in sâu vào cậu. Nhưng một hôm cậu nghe được một câu “Chúa đến để cứu những người tội lỗi’và cậu đã nhận ra Ngài và hằng ngày thấy cậu ngồi trong góc giường cầu nguyện . 
Cứ hàng ngày , hàng ngày như thế.Chúa đã trả lời cậu và cậu có thể bước đi như những người bình thường . 
Cảm ơn Chúa nhiều . nhưng ko được lâu sau những sự cám dỗ lại ám vào người cậu, rồi những tình trạng cũ và những cuộc chơi lại tái phát . Những năm tháng trôi nổi bập bênh trên đời luôn luôn trong người cậu.
Trong những ngày như thế , bước chân lang thang của cậu với những bao nhiêu buồn vui ,cậu lại gặp những người bạn mới.

Hi ! Những người bạn này là khác với tất cả những người kia. Bắt đầu thì cậu cảm thấy chán nản buồn vì những người này đã làm cho cậu thấy thích và đùa vui chia sẻ những nỗi buồn vui của câu.
Hi ! Lúc này cậu thường nghĩ là chính Chúa mang những người này đến cho cậu .
Câu chuyên còn tiếp”chờ cậu ấm sống tiếp’”…………

Nguồn tin: gioitreconggiao

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây