Lễ tuyên hứa Huynh Trưởng 18/12/2011

Chủ nhật - 15/01/2012 01:20

Lễ tuyên hứa Huynh Trưởng 18/12/2011 
 

 XĐTT - Chúa Nhật, Ngày 18/12 Cha Tuyên Úy Giuse Vũ Ngọc Thanh đã chủ trì Thánh Lễ  tuyên hứa cho các bạn Tân Huynh Trưởng, trong 2 năm rèn luyện và học tập các bạn đã xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Huynh Trưởng (GLV), góp phần công sức phụng vụ Chúa. Trước đó một ngày Cha Tuyên Úy đã tĩnh tâm cho các bạn chuẩn bị bước vào Thánh Lễ ngày hôm sau.

Mặc dù đã tập luyện nghi thức cho Thánh Lễ nhưng vẫn không làm cho các bạn cảm thấy bớt hồi hộp, khi đứng trước các em đoàn sinh và đứng trước nhan Chúa. Sau khi đọc kinh dâng mình, Cha Tuyên Úy chính thức nhận các bạn vào hàng ngũ Huynh Trưởng. Dì Trợ Úy dòng Đa Minh cũng rất hân hoan với việc trao chiếc khăn màu đỏ cao quý. Việc các bạn làm là làm việc cho Chúa, vì thế các bạn không làm một mình nhưng cộng tác với nhau trong việc dẫn dắt các em thiếu nhi đến với Chúa, để Chúa hướng dẫn các em. Dấn thân theo Chúa, không phải là dại khờ nhưng là chứng tỏ niềm xác tín của mình qua công việc, sứ mạng mình lãnh nhận hôm nay.

 
  
  
                Bạn Dom Lưu Quốc Anh (BĐ 1)                Bạn Giuse Nguyễn Hữu Phước (Hát ĐC)                Bạn Anna Lê Mông Quỳnh (BĐ 2)Cha Giuse Vũ Ngọc Thanh


Nghi Thức Tuyên Hứa


Đọc kinh dâng mình

Cha Giuse Làm Phép Khăn

Dì Trợ Úy trao khăn cho các bạn Tân Huynh Trưởng
Chúc các bạn vững bước trên con đường nên Thánh !
 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây