Khi bé nói chuyện với người

Thứ ba - 02/08/2011 12:02

Khi bé nói chuyện với người

Trẻ em cũng có cách trò chuyện với Chúa bằng ngôn ngữ riêng ngây thơ và ngộ nghĩnh của chúng. Đây là những đoạn trích từ thư của trẻ em từ khắp nơi trên thế giới viết cho Chúa Trời...

Kính thưa Chúa,
Trong trường cô giáo dạy tụi con là chính Thomas Edison đã tạo ra ánh sáng . Nhưng trong nhà thờ các soeur lại nói chính Đức Chúa Trời đã ban ánh sáng. Con đã cá độ với bạn là: Thomas đã chôm mất phát minh của Người đấy ạ.
Donna

Kính thưa Chúa,
Tuần trước bố mẹ dẫn con đi dự lễ cưới của cô Susan trong nhà thờ. Con không hiểu tại sao người ta lại có thể hôn nhau ngay trước mặt Chúa, người ta hư quá nhỉ.
Vicky

Kính thưa Chúa.
Trời mưa suốt cả kì nghỉ cuối tuần làm cả nhà không đi picnic được nên bố xon phát cáu lên. BBố đã nói những câu mà chỉ có trẻ em hư mới nói thế thôi. Nhưng xin Người đừng phạt bố nhé, thỉnh thoảng bố mới như thế thôi. 
Bạn của Người(nhưng bí mật, con không nói tên đâu)

Kính thưa Chúa,
Con không thể tin rằng màu cam có thể đi cùng với màu tím cho đến thứ ba rồi, khi con thấy hoàng hôn màu cam tím. Thật là đẹp!!!!
Eugene.

Kính thưa Chúa,
Người cố ý tạo ra con hươu với cái cổ dài lêu nghêu như thế hay là nó bị tai nạn gì đấy ạ?
Norma

Kính thưa Chúa,
Thạt là khó cho Người khi phải yêu quý hết tất cả mọi người trên thế giới này phải không? Con hiểu mà, gia đình con chỉ có 4 người thôi, nhưng yêu hết cả 4 thì cũng không dễ gì đâu.
Nan

Kính thưa Chúa, 
Thay vì người này chết đi và người khác được sinh ra, tại sao Nười không giữ nguyên tất cả như cũ. Như thế có phải tốt hơn không?

Kính thưa Chúa,
Cảm ơn Người đã cho con một đứa em trai. Nhưng lúc trước con chỉ xin Người cho con một con chó con thôi mà. Người có lộn không?
Joyce

Kính thưa Chúa,
Con muốn có một con ngựa vằn lắm. Bố nói không tìm ra được. Người kiếm mua nó cho con với.
Bruce

Kính thưa Chúa,
Ai đã vẽ những đường xung quanh các quốc gia trên bản đồ ạ? Những đường ranh đó làm tụi con không được chơi với các bạn nhỏ ở nước khác.
Nan.

Nguồn tin: sưu tầm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây